Xưởng in uv hcm

Hiện nay nhu cầu in ấn không đơn thuần là việc in các tài liệu mà đã mở rộng sang in ấn quảng cáo theo từng nhu cầu riêng. Tuy nhiên nếu bạn đang ở một khu vực như hồ chí minh việc tìm một xưởng in uv hcm uy tín và giá cả hợp lí không phải dễ đặc biệt khi bạn có lượng hàng cần in lớn.

Thị trường hiện nay đối với việc in ấn phẳng thì công nghệ in chủ đạo là IN UV. Vậy bạn đã hiểu được ưu điểm của công nghệ in này? các máy móc in hiện nay như thế nào là đạt chất lượng? Các nhu cầu đa dạng khác nhau sẽ có phương pháp in ấn thế nào?

Công nghệ in uv phẳng tại PRINTAI (in68.vn)

a) Công nghệ máy in uv tại xưởng

CÔNG NGHỆ IN UV là phương pháp in ấn cao cấp trong lĩnh vực in kỹ thuật số hiện đại. Các máy in yv hiện đại sẽ dùng đầu phun để trực tiếp phun mực uv trực tiếp lên bề mặt in sau đó sấy khô ngay lập tức bằn đèn uv. Các sản phẩm in được làm khô ngay lập tức, các lớp lực có thể chồng lên nhau tạo độ nổi cho bức tranh cũng như độ bám dính cực cao trên nhiều chất liệu in khách nhau.

Hiện nay các máy in được sử dụng tại PRINTAI phần lớn cà thương hiệu RICOD, FORTUNE, TOSHIBA với các tùy chỉnh kích thưởng lớn nhỏ theo nhu cầu in ấn của khách hàng

Các máy in tại xưởng in uv hcm của PRINTAI (in68.vn) sử dụng đầu phun mực chinh là KYOCREA KJA4 hoặc RICOH với nhiều đặc điểm nổi trội như:

  • Đầu có hai kênh có thể sử dụng 1/2 màu.
  • Chế độ in có thể là 4C / 6C / 4C + W / 6C + W / 4C + W + V / 6C + W + V.
  • Hiệu xuất máy in có thể in ở tốc độ cao cũng như độ chính xác cao với 4-7 màu 720 * 1800 DPI.
  • Ngoài ra, chế độ mực trắng tùy chọn và chế độ mực dầu cũng làm đa dạng chức năng, tạo ra nhiều hình ảnh thực hơn và nhiều ứng dụng hơn.

b) Hệ thống xưởng in của Printai – in68

PRINTAI là xưởng in với kinh nghiệm trên 5 năm với các hệ thống máy móc trong đó có 8 máy in uv phẳng thương hiệu fortune, 1 máy in laser, ngoài ra còn có các máy in decal, máy uốn chữ cong,.. phục vụ nhu cầu in ấn và quảng cáo đa dạng dạng

Hệ thống nhân viên với 6 nhân viên kinh doanh, đội ngũ thiết kế 3 người, hệ thống nhận viên kỹ thuật 5 người đảm bảo vận hành hiện thống liên tục cho các dự án lớn và nhỏ.

Các loại in uv chính hiện nay tại xưởng

Với mục tiêu là xây dựng xưởng đi theo hướng chuyên biệt là các sản phẩm in ấn trên bề mặt phẳng, cho nên Printai chỉ cung cấp việc in ấn trên chất liệu phẳng khác nhau như: In Kinh, gỗ, mica, nhựa, vải, inox,… với độ phủ của lớp mực và màu sắc in khác nhau phụ thuộc vào file thiết kế

Bạn có thể tham khảo chi tiết: https://in68.vn/in-uv-phang/

Ứng dụng của in uv như thế nào?

Do nhu cầu khá rộng bởi công nghệ in ngày càng phát triển hơn tiếng đến công nghệ in 3D cho nên trong này PRINTAI chỉ đưa ra một số ứng dụng chủ yếu và hay dùng tại việt nam

1/ Làm bảng hiệu, bảng tên công ty, bảng hiệu chức danh,…

2/ Làm tranh trang trí (tranh 3D, tranh 5D, tranh 8D, tranh vải, tranh canvas)

3/ In băng rôn dùng trong các sự kiện, hội nghị,…

4/ Dùng làm các sản phẩm trang trí, quà tặng

5/ In pet dẻo dùng làm cặp, giày, túi xách

6/ In đá tự nhiên làm tranh phong thủy dán nhà

Ngoài ra đối với công nghệ in phẳng hiện nay thì các ứng dụng chính sẽ gồm:

In hộp quà tặng trên hộp giấy, hộp gỗ, hộp kim loại

In các các sản phẩm gia dục trong cuộc sống như bình uống nước, ly, cốc

In các loại tem nhãn mác, ốp lưng điện thoại

In các sản phẩm là quà tặng như sổ da, lịch tết, menu thực đơn,…

và nhiều ứng dụng khác

Chi phí in ấn tại xưởng in uv hcm

Đối với việc in ấn UV thì phương thức in ấn hiện đại, nếu so về giá thì sẽ đắt hơn các dòng in ấn truyền thống bởi nó phải sử dụng loại mực in riêng cho dòng máy uv, các phương thức điều khiển, theo dõi in ấn cũng khác biệt hơn.

Tuy nhiên mức giá cả của phương thức này tại PRINTAI của chúng tôi là cạnh tranh nhằm đem đến giá thành tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt các khách hàng đại lý, khách hàng in số lượng lớn sẽ có một giá in ưu đãi cực tốt và có lợi cho khách hàng in.

BẢNG GIÁ IN UV

Tại sao nên chọn dịch vụ in uv phẳng tphcm tại in68

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 8 máy UV các loại, trong đó 2 máy in uv khổ lớn và các máy in khổ nhỏ cùng máy laser, máy cán màng,… các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quảng cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ứng nhanh nhất

3/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 8 người bao gồm trong đó có 3 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

Liên hệ tư vấn báo giá in sỉ và lẻ

0703553979 (Sales in68)
logo footer in68.vn
Địa Chỉ: 179/1 đường Hoà Bình , Hiệp Tân , Tân Phú, Hồ Chí Minh
Phone: 0703553979 (Sales in68)
Email: [email protected]

Thông tin in68

Copyright © Công ty TNHH PRINTAI. All Rights Reserved.
Mã số doanh nghiệp: 0317405037 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh đăng kí lần đầu ngày 27/07/2022
IN68.vn
Logo
Shopping cart