Dịch vụ in trên alu

Lĩnh vực in ấn và trang trí ngày nay sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau từ kinh, gỗ, inox trong đó Alu là một chất liệu sử dụng khá nhiều để in ấn sản phẩm phục vụ quảng cáo, trang trí,.. hiện nay. Dịch vụ in trên alu có đặc điểm gì nổi bật? Giá thành in ấn hiện nay?

In trên Alu là gì?

In trên Alu là việc sử dụng công nghệ máy in kỹ thuật số hiện tại sẽ phun mực uv từ đầu phun áp lực cao lên bề mặt chất liệu Alu sau đó sẽ được làm khô ngay lập tức bằng tia uv, với ưu điểm là màu sắc in đạt chuẩn, độ nét cao, sống động không bị hay nhòe.

Chất liệu Alu hay Alumex là một tấm ốp hợp kim nhôm nhựa phức hợp được làm từ tổ hợp nhôm aluminium với lõi là nhựa composite, chúng được gắn kết với nhau bằng một lớp keo siêu bền. Các tấm Alu này có độ dày phổ biển từ 3mm – 6mm với bề mặt được sơn phủ nhiều màu khác nhau. Độ bền của lớp phủ trên tấm alu có độ bền lên tới 15 năm và chất liệu alu này rất nhẹ, dễ dàng thi công, uống cong, cắt ghép theo hình dạng mong muôn.

Tấm in trên Alu tại IN68 có những loại nào

Đối việc in trên Alu bằng uv thì hiện tại PRINTAI đang có 2 loại Alu chính dụng trong việc in ấn

  1. Nhôm tốm hay tấm trần nhôm: Là hợp kim nhôm có tên đầy đủ là Aluminium ceiling được dập thành tấm trần, sau đó sẽ sơn phủ lên bề mặt để bề mặt sáng bóng, chống tia UV hiệu quả tăng cường tuổi thọ của sản phẩm
  2. Tấm nhôm nhựa: Hay gọi là tấm trần nhôm nhựa với tên tiếng anh là Aluminium composite panel được cấu thành từ 2 lớp nhôm và 1 lớp nhựa composite ở giữa. Loại này thường dùng trang trí nội ngoại thất nên việc in ấn trên alu dòng này là phổ biến và nhiều hơn.

Ngoài phân loại như thì hiện nay theo nhu cầu khách hàng IN68 sẽ thường phân loại theo 2 loại khác là Alu trong nhà Alu ngoài trời.

  • Alu trong nhà: Hay được gọi là Alu Pet thường được sử dụng trong trang trí nội thất, ốp tường alu, làm bảng hiêu, trần. Độ dày loại alu này là 2mm, 3mm, 4mm và lớp nhôm bên trên có độ dày từ 0.06mm, 012mm, 0.18mm.
  • Alu ngoài trời: Loại này thì được phủ PVDF có độ dày 3mm, 4mm, 5mm; độ dày lớp nhôm là 0.18mm, 0.20mm, 0.30mm, 0.40mm, 0.50mm. Loại này thường được PRINTAI in ấn cho khách hàng dùng sản phẩm ngoài trời để chịu được thời tiết, đồ bền cao dễ dùng trong các công trình.

Một số ưu điểm nổi bật in trên alu bằng UV

  1. Được đánh giá là vật liệu in thuộc dòng cao cấp nên độ sét nét của sản phẩm khi in ra cực cao, như một mẫu gốc thật sự
  2. Không bị phai màu do các loại mực chuyên dụng cùng công nghệ in uv nổi bật giúp màu sản phẩm không phai theo thời gian
  3. Khả năng tự do trong việc thiết kế, tính nghệ thuật kết hợp màu sắc phong phú làm nên sự nổi bật của sản phẩm sau khi ra cực cao.
  4. Mức độ ứng dụng da dạng theo nhu cầu sử dụng trong nhà hay ngoài trời sẽ có tỉ lệ in và loại alu thích hợp

GỌI NGAY: 0703553979

Báo giá dịch vụ in trên Alu

Hiện tại PRINTAI (IN68.vn) là đơn vị chuyên có mức giá in trên alu phẳng với giá cạnh tranh nhất, công nghệ in bằng máy in uv nhập khẩu mới nhất. Khách hàng có thể xem bảng giá chính thức tại

Bảng giá in uv trên alu

Tại sao nên chọn dịch vụ in uv trên alu của chúng tôi

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 6 máy in UV phẳng các loại, 1 máy in laser phẳng khổ lớn và máy các loại máy phụ trợ khác nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quảng cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, in uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ưng nhanh nhất

3/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 8 người bao gồm trong đó có 3 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

Liên hệ tư vấn in ấn

0703553979 (Sales in68)
logo footer in68.vn
Địa Chỉ: 179/1 đường Hoà Bình , Hiệp Tân , Tân Phú, Hồ Chí Minh
Phone: 0703553979 (Sales in68)
Email: [email protected]

Thông tin in68

Copyright © Công ty TNHH PRINTAI. All Rights Reserved.
Mã số doanh nghiệp: 0317405037 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh đăng kí lần đầu ngày 27/07/2022
IN68.vn
Logo
Shopping cart