Dịch vụ in quà tặng

In ấn quà tặng đã trở thành một nhu cầu khá lớn và ngày càng nổi trội những năm gần đây, nhiều khách hàng lựa chọn in ấn quà bởi sự đa dạng, mức độ thiết kế phong phú, thời gian in ấn nhanh đặc biệt là sự tùy biến sản phẩm làm quà sau đó in ấn thông tin, logo thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp để làm quà cho đối tác cực kì phù hợp.

Dịch vụ in quà tặng tại in68 là gì?

Là hình thức sử dụng các máy in uv phẳng để tiến hành phun mực UV lên bề mặt sản phẩm muốn in, sau đó mực in sẽ được làm khô ngay lập tức dưới tia uv của máy, mẫu in sẽ được hệ thống máy tính của máy in tính toán trước đó để cho ra sản phẩm có màu sắc tự nhiên, đồ bền màu cao, đẹp tự nhiên nhất.

Sản phẩm quà tặng dùng để in rất phong phú và đa dạng, hệ thống máy in uv tại IN68 có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau: như gỗ, kính, nhựa, da, sứ,… kích thước in ấn khá đa dạng từ vài Cm cho đến cả mét được thực hiện in ấn một cách dễ dàng.
In quà tặng là mẫu bình giữ nhiệt cho PNJ
In quà tặng là mẫu bình giữ nhiệt cho PNJ

Các nhóm sản phẩm IN68 thường hay nhận in

Với khả năng in ấn đa dạng trên chất liệu, máy móc in và kỹ thuật tại in68 có thể in hầu hết các sản phẩm. Nhưng sẽ gồm một số nhóm sản phẩm in ấn sau:

In quà tặng các dịp lễ, dịp tết

Mẫu quà tặng này thường được đặt hàng in ấn vào các dịp lễ ở việt nam như: Lễ trung thu, lễ tình nhân, lễ giáng sinh,.. Đặc biệt là dịp nhu cầu về quà tặng của các doanh nghiệp, các nhân thường rất lớn nhằm thể hiện sự cảm ơn sâu sắc của cá nhân, doanh nghiệp đến các khách hàng và đối tác của mình

Xem thêm chi tiết: dịch vụ in hộp quà

In quà tặng cho các sản phầm công nghệ

Là các mẫu sản phẩm tiện ích công nghệ trong cuộc sống hàng này, nhằm tạo sự khác biệt, cá tính hoặc sản phẩm quà tặng cho khách hàng đối tác giúp tạo ấn tượng mạnh và phụ hợp với nhiều người ở độ tuổi trẻ.

Các sản phẩm văn phòng phẩm

Sản phẩm văn phòng được chọn làm quà tặng cũng rất phong phú, các nhà sản xuất hoặc các khách hàng muốn thêm điểm nhấn cá nhân hoặc doanh nghiệp lên sản phẩm trước khi làm quà tặng là cực kì hợp lí. Mức độ mẫu in tại in68 cũng cực kì đa dạng

Quà tặng sự kiện

Nhóm sản phẩm in ấn này rất phổ biến, thường cần thời gian in ấn ngắn và chất lượng in phải đẹp nhằm đáp ứng quảng bá thông tin sản phẩm nào đó của doanh nghiệp qua sự kiến. Tiểu biểu các sản phẩm hay in là: túi xách, móc khóa, vòng tay, túi vải, áo thun,….

Sản phẩm quà tặng du lịch

Các sản phẩm in ấn hình ảnh của địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh, các cảnh quanh nổi bật và hấp dẫn để làm quà tặng cho khách hàng cũng cực kì phổ biến

GỌI NGAY: 0703553979

Giá dịch vụ in ấn quà tặng

Hiện tại IN68 đang có mức cực kì cạnh tranh trên thị trường cho các sản phẩm quà tặng thường rẻ hơn 30% cho khách hàng. Vì mức độ sản phẩm quà tặng khá đa dạng cho nên chúng tôi sẽ báo giá theo từng đơn hàng cụ thể, khách hàng liên hệ hotline: 0703553979 để báo giá ngay.

Bảng giá in uv phẳng tại in68

Một số hình ảnh in quà tặng của in68

In hộp quà tết cao cấp theo yêu cầu
In hộp quà tết cao cấp theo yêu cầu
In quà tặng sự kiện làm lưu niệm
In quà tặng sự kiện làm lưu niệm

Tại sao nên chọn dịch vụ in tại in68

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 6 máy UV các loại, 1 máy laser và máy gia công đóng gói các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quảng cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ứng nhanh nhất

3/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 8 người bao gồm trong đó có 3 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

5/ Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng

6/ Giá đại lí hoặc giá sỉ cực tốt trên thị trường

Liên hệ báo giá in quà tặng theo yêu cầu

0703553979 (Sales in68)
logo footer in68.vn
Địa Chỉ: 179/1 đường Hoà Bình , Hiệp Tân , Tân Phú, Hồ Chí Minh
Phone: 0703553979 (Sales in68)
Email: [email protected]

Thông tin in68

Copyright © Công ty TNHH PRINTAI. All Rights Reserved.
Mã số doanh nghiệp: 0317405037 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh đăng kí lần đầu ngày 27/07/2022
IN68.vn
Logo
Shopping cart