Dịch vụ in bình giữ nhiệt

Việc dùng bình giữ nhiệt để làm quà tặng, kinh doanh buôn bán khá phổ biển trong những năm gần đây bởi sự nổi trội về mẫu thiết kế, thời gian nhanh, màu sắc đẹp đặc biệt bởi tính phổ biến của bình giữ nhiệt mà hầu hết mỗi cá nhân đều có sử dụng qua. Tuy nhiên việc in bình giữ nhiệt cần lưu ý gì? đơn vị in ấn bình giữ nhiệt uy tín thì cần các tiêu chí gì.

In 68 với thế mạnh về khâu in uv phẳng cùng kinh nghiệm in ấn từ thị trường trung quốc nên luôn tự tin cung cấp đa dạng về khâu in bình giữ nhiệt từ khâu thiết kế in ấn, in trên bình cho tới các mẫu mã bình giữ nhiệt.

Công nghệ in bình giữ nhiệt tại in68

Để thực hiện in bình giữ nhiệt, in68 sử dụng các máy công nghệ in uv mới nhất, sẽ tiến hành phun mực uv lên bề mặt bình giữ nhiệt theo các mẫu thiết kế, sau đó mực in sẽ được làm khô ngay lập tức dưới tia uv của máy. Sản phẩm khi hoàn thiện có màu tự nhiên, đồ bền màu cao và thời gian nhận hàng nhanh.

in bình giữ nhiệt tại xưởng in68
in bình giữ nhiệt tại xưởng in68

Các dịch vụ in uv trên bình giữ nhiệt tại in68

  • In ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp lên trên vỏ bình
  • In ấn quà tặng trong các buổi hội nghị, hội thảo, các lễ trong năm
  • In ấn bình theo các mẫu mã theo trend cần thời gian hoàn thành nhanh
  • In bình giữ nhiệt theo mẫu thiết kế để buôn bán kinh doanh
Chất liệu của bình giữ nhiệt được in68 nhận in đa dạng từ: chất liệu vỏ inox, vỏ nhựa, vỏ gỗ, vỏ thủy tinh, vỏ sứ, vỏ kim loại khác,…

Xem thêm: dịch vụ in hộp quà tặng

Ý nghĩa của việc dùng bình giữ nhiệt in theo yêu cầu

Bình giữ nhiệt có sự tiện dụng vô cùng nên được các tổ chức, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên. Với mục đich chính là quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng thông qua sản phẩm. Ngoài ra, sử dụng bình giữ nhiệt cũng là cách để bạn thể hiện sự quan tâm môi trường, hạn chế chất thải nhựa khi sử dụng cốc dùng 1 lần hoặc ly nhựa.

BÁO GIÁ IN FORMEX: 0703553979

In logo lên bình giúp quảng quá thương hiệu
In logo lên bình giúp quảng quá thương hiệu

Tại sao nên chọn dịch vụ in uv tại in68

1/ Hệ thống máy móc đầu tư mới, với hệ thống 6 máy UV các loại, 1 máy laser và máy gia công đóng gói các loại nhằm đáp ứng công suất chạy 24/24

2/ Sản phẩm in ấn đa dạng từ các loại in đơn giản như bảng hiệu, bảng quảng cáo, in nhãn sản phẩm cho đến in khổ lớn, uv trên các chất liệu đặc biệt đều được đáp ứng nhanh nhất

3/ Đội ngũ kỹ thuật hơn 8 người bao gồm trong đó có 3 chuyên viên thiết kế với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn, quảng cáo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

4/ Thời gian hoàn thành yêu cầu nhanh. Giá thành rẻ cạnh tranh mạnh so với các đơn vị in trước vì chúng tôi có nguồn lực về con người và máy móc hiện đại với năng suất cao.

5/ Tư vấn thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng

6/ Giá đại lý hoặc giá sỉ cực tốt trên thị trường

Liên hệ báo giá in uv

0703553979 (Sales in68)
logo footer in68.vn
Địa Chỉ: 179/1 đường Hoà Bình , Hiệp Tân , Tân Phú, Hồ Chí Minh
Phone: 0703553979 (Sales in68)
Email: [email protected]

Thông tin in68

Copyright © Công ty TNHH PRINTAI. All Rights Reserved.
Mã số doanh nghiệp: 0317405037 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh đăng kí lần đầu ngày 27/07/2022
IN68.vn
Logo
Shopping cart