Dịch vụ in trên inox

Với nhu cầu đòi hỏi về chất lượng vượt trội và độ bền cao nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ trong in ấn thì các sản phẩm in trên inox được khách hàng hướng đến nhiều hơn trong những năm gần đây. Với ưu thế về in phẳng thì IN68 tự tin về chất lượng cũng như giá thành in các sản phẩm trên chất liệu inox.

Đặc điểm dịch vụ in trên inox tại Printai

a/ Chất liệu inox dùng in ấn

Chất liệu sử dụng để in ấn tại in68 là inox làm từ hợp kim thép, chứa hàm lượng crom  cao và phần trăm carbon < 1.2% nên cực bền với thời tiết, khả năng chống gỉ, chống ăn mòn cao, bề mặt cứng trơn nhẵn.

b/ Công nghệ in và khổ in

Với đặc điểm bề mặt của inox là trơ cho nên công nghệ in ấn sử dụng là công nghệ in uv mới nhất nhằm đảm bảo được độ bám mực và đồ bền màu với thời gian trong điều kiện môi trường.

Về khổ in tại PrintaiAi hỗ trợ in da dạng kích thước từ các kích thước nhỏ vài cm cho đến chiều dài khổ in lên đến vài mét với hệ thống máy lớn nhỏ đa dạng.

Mẫu sản phẩm in trên inox trực tiếp tại printai
Mẫu sản phẩm in trên inox trực tiếp tại printai

Giá dịch vụ in trên inox tại Printai

Đối với chi phí in ấn, sở dĩ chất liệu inox là không phải chất liệu in thông thường giá thành của chất liệu in cũng khá đắt, cho nên giá sẽ in ấn sẽ tính theo yều cầu cần thực tế khi in, kích thước bề mặt cần in thì bên PRINTAI sẽ báo giá chi tiết. 

Xem thêm: bảng giá in uv phẳng

GỌI NGAY: 0703553979

Điểm mạnh dịch vụ in inox tại in68

  1. Nhằm nâng mức cạnh tranh hơn trên thị trường, giá in ấn tại Printai (in68) luôn cực kì cạnh tranh. Giá in sẽ được báo đa dạng theo nhu cầu từ khách hàng và mức giá sẽ ưu đãi cho số lượng in ấn lớn.
  2. Nguyên liệu in ấn từ chất liệu in, mực in, phụ kiện đều có nguồn gốc nhập và xuất sứ rõ ràng. Chất lượng được cam kết đảm bảo theo các quy chuẩn hiện hành của pháp luật việt nam và các chứng nhận quốc tế khác.
  3. Hệ thống máy móc lớn với 5 máy in uv phẳng các loại, các máy cán, máy laser phục vụ cho việc in ấn 24/7 đảm bảo thời gian giao hàng nhanh.
  4. Đội ngũ thiết kế với nhiều kinh nghiệm hỗ trợ thiết kế cho khách hàng cũng như nhân viên đứng máy trên 6 năm kinh nghiệm đảm in chất lượng in ấn.
  5. Giao hàng nhanh theo thời gian, bảo hành chất lượng in ấn như màu sắc, độ bên màu, chất lượng thành phẩm in lên đến 15 năm.

Một số mẫu sản phẩm in trên inox

Liên hệ báo giá in uv

0703553979 (Sales in68)
logo footer in68.vn
Địa Chỉ: 179/1 đường Hoà Bình , Hiệp Tân , Tân Phú, Hồ Chí Minh
Phone: 0703553979 (Sales in68)
Email: [email protected]

Thông tin in68

Copyright © Công ty TNHH PRINTAI. All Rights Reserved.
Mã số doanh nghiệp: 0317405037 do Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh đăng kí lần đầu ngày 27/07/2022
IN68.vn
Logo
Shopping cart